Bài Tập Thể Dục Tăng Cường Sinh Lý

Có nhiều cách để giúp tăng cường sinh lý, tăng cường sức khỏe. Đó chính là các bài tập thể dục giúp tăng cường sinh lý cho cả Nam & Nữ. Các bài tập thể dục tăng cường sinh lý, tăng cường sức khỏe với những động tác đơn giản mà hiệu quả không ngờ. Điều này đã được các chuyên gia, các nhà khoa học chứng minh.
Ngoài ra, Thực phẩm tăng cường sinh lý & đời sống lành mạnh hạn chế rượu bia và thuốc lá là một cách tốt để duy trì sức khỏe sinh lý nói chung.

Theo Theo Men’sHealth: Tập thể dục, vốn chỉ cần vận động, vì thế bạn không cần quá cầu kỳ. Nếu có ít thời gian, hãy tập động tác này ngay tại nhà vào buổi sáng hoặc tối. Đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Tập thể dục là việc quan trọng cần làm mỗi ngày để chăm sóc sức khỏe. Nhưng nếu bạn quá bận rộn sẽ khó bố trí thời gian để có một bài tập “hoàn hảo” trong mọi công đoạn tại phòng Gym.

Bài Tập Giúp Tăng Cường Sinh Lý

Dưới đây là 7 động tác thể dục quan trọng nhất, vừa đơn giản vừa có thể tập ngay tại nhà, hiệu quả có thể nhìn rõ sau khi bạn thử tập. Hãy dành ít phút mỗi ngày để rèn luyện thể chất khỏe mạnh, giảm mỡ bụng, cơ bắp vạm vỡ.

Nâng tạ – Bài Tập Thể Dục Tăng Cường Sinh Lý

Nâng tạ là lời khuyên số 1 mà các bác sĩ sẽ đưa ra để cải thiện đời sống tình dục của bạn. Lý do là bởi nâng tạ giúp cơ thể sản sinh testosterone, yếu tố đầu tiên thể hiện phong độ đàn ông

Hãy tập luyện chăm chỉ, vì có sức khỏe bạn sẽ có thể Khỏe để Yêu & có thể thực hiện nhiều tư thế làm tình khiến cho người tình của bạn happe hơn

1 – Động tác thể dục Plank rất hữu hiệu trong tăng cường sức khỏe sinh lý

Giữ lâu trong khả năng. Tác động lên các vùng cơ bắp toàn thân, từ đầu đến chân.

tăng cường sinh lý
Các động tác thể dục giúp tăng cường sinh lý

2 – Bài tập nâng tạ giúp tăng cường sức khỏe sinh lý

Nâng tạ tay gấp (Bicep curl). Tác động lên toàn vùng thân trên, vai, ngực và cánh tay.

tăng cường sinh lý
Các động tác thể dục giúp tăng cường sinh lý

3 – Bài tập nâng tạ tay đơn giản mà khỏe – đẹp

Nâng tạ tay duỗi (Lateral raise). Ưu tiên tác động lên phần cánh tay, vai, ngực.

tăng cường sinh lý
Các động tác thể dục giúp tăng cường sinh lý

4 – Bài tập nâng tạ ngửa cũng giúp tăng cường sinh lý

Nằm ngửa nâng tạ (Dumbbell floor press). Tập trung lực vào rèn luyện cánh tay, vùng cơ ngực, cơ bụng.

tăng cường sinh lý
Các động tác thể dục giúp tăng cường sinh lý
Với các bài tập Nâng Tạ

Bạn nên nâng tạ khoảng 10 lần, đủ để cảm thấy mệt mới có hiệu nghiệm. Trong thực tế, một số nghiên cứu đã cho thấy sự liên hệ giữa việc tập thể dục cường độ cao, ngắn như nâng tạ, với mức tăng nồng độ testosterone. Những bài tập cơ bắp như chống đẩy, gập cơ bụng, nâng tạ,… có thể tăng cường sức mạnh của vai, ngực và bụng giúp cải thiện khả năng hoạt động tình dục của bạn. Nó còn tăng sức chịu đựng của các cơ này trong quá trình giao hợp.

5 – Bài tập nâng tạ đơn giản mà giúp tăng cường sinh lý

Nâng tạ squat (Dumbbell squat). Tác động toàn thân, đặc biệt cho vùng mông, đùi, đầu gối, chân. Các động tác đơn giản & hãy kiên trì tập luyện sẽ giúp Bạn nâng cao sức khỏe, sức dẻo dai trong chuyện giường chiếu.

tăng cường sinh lý
Các động tác thể dục giúp tăng cường sinh lý

6 – Động tác đơn giản mà khỏe & dai sức

Đông tác Giữ tay, đạp chân (Deadbug). Ưu tiên tác động lên vùng eo, mông, cẳng chân.

tăng cường sinh lý
Các động tác thể dục giúp tăng cường sinh lý

7 – Động tác hít đất đơn giản mà giúp tăng cường sức khỏe

Hít đất (Press-up). Ưu tiên tác động đặc biệt ở vùng vai, cánh tay, vùng bụng. Động tác này đòi hỏi sức khỏe nhất trong các động tác thể dục trên. Và nó giúp thân thể Anh em cường tráng, mạnh mẽ sức khỏe sinh lý yêu nhất.

tăng cường sinh lý
Các động tác thể dục giúp tăng cường sinh lý

Các bài tập thể dục nâng cao sức khỏe nói chung và những động tác thể dục giúp nâng cao sức khỏe sinh lý Nam giới. Nâng tạ, tập Kegel, bơi lội … là những bài tập có thể giúp nam giới tăng cường sức bền bỉ, khả năng yêu trên giường, đồng thời ngăn ngừa rối loạn cương dương. Thêm sức khỏe là thêm nhiều tư thế quan hệ tuyệt đỉnh ^^

Tổng hợp chuyên mục SỨC KHỎE GIỚI TÍNH

Infographic – Các Bài Tập Tối Ưu Cho Sức Khỏe Sinh Lý Nam

bài tập giúp tăng cường sinh lý
bài tập giúp tăng cường sinh lý