Chiều Dài Ngón Tay Chỉ Ra Xu Hướng Tình Dục Của Bạn

Bàn tay, ngón tay đã nói lên nhiều điều về sức khỏe & tính cách. Mới đây một nghiên cứu đã chứng minh: “chiều dài ngón tay chỉ ra xu hướng tình dục” của chủ nhân.

Chiều dài ngón tay chỉ dấu xu hướng tình dục của Bạn ?

Theo BBC, kết quả trên do Đại học Essex (Anh) công bố trên tờ Archives of Sexual Behaviour. Trước khi đi đến kết luận này, các nhà khoa học đã đo chiều dài ngón tay của 18 cặp song sinh cùng trứng nữ, trong đó một người dị tính và một người đồng tính.

Chiều Dài Ngón Tay Chỉ Ra Xu Hướng Tình Dục
Chiều Dài Ngón Tay Chỉ Ra Xu Hướng Tình Dục

Nhìn chung, những phụ nữ đồng tính có chiều dài ngón giữa và ngón áp út ở bàn tay trái khác nhau. Vì đây là đặc điểm vốn chỉ thấy ở đàn ông, các nhà khoa học nhận định nguyên nhân nhiều khả năng do tiếp xúc với nhiều testosterone khi còn trong bụng mẹ.

Trên thực tế, mọi bào thai đều tiếp xúc với hormone nam testosterone trong tử cung nhưng lượng hormone tiếp xúc và cách cơ thể phản ứng thì chưa chắc đã giống nhau.

Xu hướng tình dục có tính di truyền ?

“Song sinh cùng trứng tương đồng 100% về mặt gene nhưng vẫn có thể có xu hướng tính dục khác nhau. Điều này chứng tỏ xu hướng tình dục chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố khác ngoài di truyền”, tiến sĩ Tuesday Watts từ khoa Tâm lý học Đại học Essex cho biết. Theo tiến sĩ Watts, nghiên cứu của ông và đồng nghiệp cho thấy xu hướng tính dục được xác định từ trong bụng mẹ và phụ thuộc vào lượng hormone testosterone cũng như cách cơ thể phản ứng. Càng tiếp xúc nhiều với testosterone càng dễ đồng tính hoặc lưỡng tính.

Chiều Dài Ngón Tay Chỉ Ra Xu Hướng Tình Dục
Chiều Dài Ngón Tay Chỉ Ra Xu Hướng Tình Dục

“Có mối liên hệ giữa nồng độ hormone và chiều dài ngón tay nên nhìn ngón tay có thể đoán xu hướng tính dục của một người”, tiến sĩ Watts kết luận.

Ngoài nghiên cứu trên phụ nữ, các nhà khoa học Đại học Essex cũng đo chiều dài ngón tay của 14 cặp song sinh cùng trứng nam, trong đó một người dị tính và một người đồng tính nhưng không thu được kết quả tương tự.

Bạn quan tâm tới sức khỏe giới tính mời theo dõi !

Nhìn Ngón Tay Trỏ Sẽ Chỉ Bạn Dễ Ngoại Tình Hay Không ?

Các nhà khoa học từ Đại học Oxford (Anh) cho rằng, những ai có ngón tay trỏ dài hơn hẳn ngón tay đeo nhẫn – ngón áp út – thường hấp dẫn với nam giới hơn và do đó cũng tăng khả năng có quan hệ ngoài luồng.

Nhà khoa học Eiluned Pearce đã đo ngón tay của 275 nữ tình nguyện và lấy mẫu ADN của họ, rồi để họ tham gia một thử nghiệm tâm lý. Bà phát hiện: Những phụ nữ có tỷ lệ giữa ngón trỏ và ngón áp út ở tay trái cao hơn thì dễ bốc đồng và ít trân trọng mối quan hệ. Đây là những điều gợi kích thích vì được người khác phái mong đợi.

Ngón Tay Trỏ Sẽ Chỉ Bạn Dễ Ngoại Tình
Chiều Dài Ngón Tay Trỏ Sẽ Chỉ Bạn Dễ Ngoại Tình

Theo khoa học, trong bụng mẹ, đứa trẻ nào nhận được nhiều testosterone (hoóc môn nam tính) hơn thì sẽ có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ. Vì thế, nhà nghiên cứu Eiluned cho rằng, phụ nữ có ngón trỏ dài hơn hẳn ngón đeo nhẫn (tức là ít hooc môn nam tính) thì sẽ nữ tính và cuốn hút đàn ông hơn. Và vì biết rằng mình có quyền lựa chọn, lại ít thỏa mãn với bạn tình hiện tại, họ dễ có những hành vi ngẫu hứng ngoài luồng.

chiều dài ngón tay sẽ chỉ ra xu hướng tình dục

Tiến sĩ Tuesday Watts, Đại học Essex, cho biết, khuynh hướng tình dục của một người được xác định từ trong bụng mẹ. Nó phụ thuộc vào lượng hoóc môn nam mà thai nhi tiếp xúc hay cách cơ thể mỗi người phản ứng với hoóc môn đó. Người nào ngón đeo nhẫn và ngón trỏ có độ dài càng khác biệt thì khả năng đồng tính càng cao.

Cũng theo, The Sun 

Chiều dài ngón tay đeo nhẫn của nam giới với sức bền của họ trên giường

Chiều dài ngón tay đeo nhẫn phần nào liên quan tới sức khỏe giường chiếu, độ bền của các Anh em… Đó là nhờ sự tiếp xúc với testosterone.

Như vậy, đã có những nghiên cứu khá rõ về bàn tay con người liên quan tới sức khỏe sinh lý, hay là chuyên giường chiếu…

  1. Chiều dài ngón tay chỉ ra xu hướng tình dục
  2. Chiều dài ngón tay trỏ liên quan tới ngoại tình – Nữ
  3. Chiều dài ngón áp út ( ngón đeo nhẫn) liên quan tới sức khỏe sinh lý, sức bền của cánh mày râu !

Các bạn hãy theo dõi Thảo Nguyên Xanh để nhận nhiều tin tức hữu ích về sức khỏe sinh lý nhé ^^

Có nhiều bài viết về bài tập thể dục, món ăn, thực phẩm hàng ngày để tăng cuờng sức khỏe sinh lý…