Đông Y Thầy Toàn – Lừng danh với phương pháp Đông Y hỗ trợ cho Yếu Sinh Lý Nam Giới. Thập Toàn Đại Bổ – Dược liệu thiên nhiên cực tốt trong việc hỗ trợ sức khoẻ cho người yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm một biểu hiện cơ bản của tình trạng yếu sinh lý nói chung. Xuất tinh sớm làm cho đời sống hạnh phúc đôi lứa / vợ chồng ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đông Y Thang Thâp Toàn Đại Bổ của Nhà Thuốc Đông Y Thầy Toàn sẽ nhanh chóng hỗ trợ sức khoẻ sinh lý Nam. Giúp chống lại triệu chứng xuất tinh sớm. Các Quý Ông sẽ không phải lo lắng về tình trạng yếu sinh lý nữa.

đông y thầy toàn
Đông y thầy toàn

CÁC BIỂU HIỆN CƠ BẢN CỦA BỆNH YẾU SINH LÝ

Các biểu hiện của bệnh yếu sinh lý – Rối loạn xuất tinh: Là tình trạng dương vật xuất tinh không theo quy luật thông thường như:

 1. Xuất tinh sớm: Nam giới xuất tinh không mong muốn khi chưa thỏa mãn trong thời gian quá ngắn. Dưới 2 phút được coi là xuất tinh sớm.
 2. Xuất tinh muộn: Là tình trạng dương vật cương cứng trong một thời gian dài mới xuất tinh.
 3. Không xuất tinh: Dương vật cương cứng nhưng không thể xuất tinh.
 4. Rối loạn cương dương: Là một trong những biểu hiện thường gặp khi nam giới bị yếu sinh lý, dương vật không thể cương cứng. Cương cứng không đủ lâu hoặc bị mềm lại khi đang quan hệ.
 5. Giảm ham muốn tình dục: Ảnh hưởng tâm lý, công việc, stress kéo dài dẫn đến ham muốn tình dục suy giảm. Sức khỏe sinh sản và chất lượng tình dục giảm sút.
 6. Đau khi quan hệ: Khi dương vật cương cứng có cảm giác căng tức, đau khi quan hệ, buốt rát khi xuất tinh.

NGUYÊN NHÂN CỦA BỆNH YẾU SINH LÝ

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng yếu sinh lý, trong đó có nguyên nhân chủ yếu sau đây:

Nguyên nhân từ bệnh lý:
Nếu như nam giới bị mắc các bệnh như tim mạch, tiểu đường hay huyết áp cao sẽ có thể làm rối loạn tuần hoàn và có ít nhiều ảnh hưởng đến dây thần kinh dương vật, từ đó gián tiếp làm dẫn đến tình trạng yếu sinh lý, liệt dương. Các bệnh mãn tính khác cũng ảnh hưởng đến chức năng sinh lý như suy gan, suy thận, ung thư tiền liệt tuyến

Do lạm dụng nhiều chất kích thích:
Sử dụng quá nhiều chất kích thích như bia rượu, thuốc lá sẽ gây ra tình trạng ham muốn tình dục quá mức nhưng càng lâu dần thì lại dẫn đến rối loạn cương dương và liệt dương

Nội tiết tố mất cân bằng: 
Khi nam giới bước vào tuổi trung niên, cùng chế độ ăn uống không hợp lý dẫn đến nội tiết tố trong người mất cân bằng gây suy giảm hormone sinh dục làm cho ham muốn tình dục giảm rõ rệt

Ngoài ra, ham muốn tình dục của nam giới còn chịu tác động nhiều từ các yếu tố tâm lý, nếu như nam giới bị stress lâu ngày, áp lực công việc cao, đời sống tình cảm sứt mẻ cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng sinh lý

Nguồn Gốc Của Thập Toàn Đại Bổ

Câu chuyện kể rằng: Vị Hoàng Đế được mệnh danh là “Thiên Cổ Nhất Đế” lừng lẫy Trung Hoa lúc sinh thời là Tần Thủy Hoàng.  Tần T.Hoàng luôn bị ám ảnh bởi cái chết và liên tục tìm kiếm thuốc trường sinh. Ông đã ra lệnh cho toàn bộ Thái Y trong cung và ban bố khắp thiên hạ tìm người chế thuốc Trường Sinh.

Dẫu rằng “TRƯỜNG SINH BẤT TỬ” mãi chỉ là “GIẤC MỘNG NAM KHA” đối với khát vọng của con người. Nhưng cũng từ đó có rất nhiều phương thuốc có tác dụng TRÁNG DƯƠNG KIỆN THỂ cho Nam Giới được sinh ra lưu truyền cho đời sau. Đến 1500 năm sau hàng đêm các chiến binh Mông Cổ thường kể cho nhau về phương thuốc họ đang được dùng. Giúp họ có sức mạnh phi thường theo vó ngựa thảo nguyên san bằng cả trời âu.

THẬP TOÀN ĐẠI BỔ chính là một trong những phương thuốc đó. Hơn nữa trải qua hơn 20 năm điều trị cho các Anh Em Yếu Sinh LýXuất Tinh SớmTHẦY TOÀN đã dày công NGHIÊN CỨU, ĐÚC KẾT, CẢI BIÊN. Thập Toàn Đại Bổ đã trở thành khắc tinh chứng XUẤT TINH SỚM – YẾU SINH LÝ – RỐI LOẠN DƯƠNG CƯƠNG ở Nam Giới. Với việc điều chế kết hợp thành công 12 vị thuốc chủ dược như: Ba Kích, Cá Ngựa, Nhục Thung Dung, Thục Địa, Kỷ Tử… Cùng với một số thảo dược làm thuốc dẫn. Với phương pháp cô đặc gia truyền để tạo nên sản phẩm thảo dược được mệnh danh là cứu tinh cho Nam Giới.

Thành Phần Chính Trong Thập Toàn Đại Bổ

BA KÍCH TƯƠI – HÀ THỦ Ô – NHỤC THUNG DUNG – THỤC ĐỊA – KỶ TỬ – ĐÔNG TRÙNG – TỎA DƯƠNG – DÂM DƯƠNG HOẮC – NHÂN SÂM – CÁ NGỰA – HỒI QUY VÀ MỘT SỐ THẢO DƯỢC KHÁC LÀM THUỐC DẪN. ĐƯỢC CÔ ĐẶC THEO PHƯƠNG PHÁP GIA TRUYỀN.

 • CHÍNH XÁC BÀI THUỐC: THẬP TOÀN ĐẠI BỔ THANG ĐÃ ĐƯỢC CÔNG BỐ CHI TIẾT THÀNH PHẦN. MỌI NGƯỜI CÓ THỂ BỐC THEO THANG. (tham khảo tại đây)

Thập Toàn Đại Bổ Tác Động Lên Cơ Thể Ra Sao ?

Theo y học cổ truyền. Thận là một trong những tạng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Trạng thái con người như thế nào phần lớn đều do thận quyết định. Thận có ý nghĩa nhiều về sự phát dục, trưởng thành, thọ yểu của con người.

→ THẬN TÀNG TINH – Thận có hai chức năng chính

Chức năng thứ 1:
Về thủy dịch tức là phụ trách về việc điều hòa duy trì sự thay cũ đổi mới của phần nước trong cơ thể, chủ về hỏa với vai trò của mệnh môn hỏa hay còn gọi là thận dương chủ về xương và tóc.

Chức năng thứ 2:
Về tàng chứa tinh, Tinh ở đây được hiểu theo nghĩa là vật chất cơ bản của hoạt động sống, bao gồm hai loại: tinh sinh dục để duy trì nòi giống hay còn gọi là tinh tiên thiên và tinh được tạo nên từ đồ ăn thức uống hay còn gọi là tinh hậu thiên. Hai thứ tinh này có quan hệ mật thiết với nhau và gọi chung là thận tinh. Tác dụng của thận tinh được gọi là Thận Khí. THẬP TOÀN ĐẠI BỔ của chúng tôi lấy Bổ Thận Làm Cốt , điều hòa, khôi phục, tăng cường chức năng Thận Khí giúp bổ thận tráng dương, sinh tinh, tăng cường sinh lý Nam Giới .Với kinh nghiệm Gia Truyền Đặc Trị, kết hợp tư vấn chế độ ăn uống dinh dưỡng, luyện tập SONG HÀNH. Nhà thuốc chúng tôi tự tin có thể giúp bạn TĂNG SINH LỰC, giúp bạn lâu 15 – 20 Phút mỗi lần.

THẬP TOÀN ĐẠI BỔ – ĐÔNG Y THẦY TOÀN

Sản phẩm Thập Toàn Đại Bổ của Đông Y Thầy Toàn 100% được cô đặc hoàn toàn từ hoa lá, thảo dược tự nhiên rất LÀNH TÍNH. An toàn dễ dùng và KHÔNG CÓ TÁC DỤNG PHỤ.

 • Sản Phẩm Từ Tự Nhiên
  Thập Toàn Đại Bổ của Đông Y Thầy Toàn 100% được cô đặc hoàn toàn từ hoa lá, thảo quả tự nhiên. Nên rất lành tính, an toàn và dễ sử dụng. Không có tác dụng phụ với tất cả mọi người.
 • Dễ Sử Dung
  Thập Toàn Đại Bổ được bào chế dưới dạng viên. Dễ nhai và vị ô mai rễ sử dụng cho mọi người. Đông Y Thầy Toàn – Thập Toàn Đại Bổ có thể dùng trực tiếp. Vì đây là thành phẩm cuối cùng dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Có thể dùng điều trị yếu sinh lý ngay với sự tư vấn của Đông Y Thầy Toàn.
 • Chi Phí Giá Thành Thuốc Thập Toàn Đại Bổ Rất Hợp Lý
  So với các phương pháp điều trị khác như phẫu thuật, thuốc tây y (có thể có tác dụng phụ). Thì giá thành Thập Toàn Đại Bổ chỉ bằng 1/3 hoặc thấp hơn chi phí điều trị bằng phương pháp khác.
 • Hiệu Quả Điều Trị Rõ Ràng – Tư Vấn Suốt Quá Trình Sử Dụng
  Trong quá trình điều trị bằng Đông Y Thập Toàn Đại Bổ – Đông Y Thầy Toàn luôn hỗ trợ 100% liệu trình sử dụng và tư vấn các vấn đề về bệnh yếu sinh lý để đạt hiệu quả tốt nhất. Đông Y Thầy Toàn luôn cam kết 100% về chất lượng và tính hiệu quả với đông y thập toàn đại bổ.

Quy Trình Sản Xuất Thập Toàn Đại Bổ – Đông Y Thầy Toàn

 1. Chuẩn Bị Dược Liệu
  Thu thập các thảo dược tự nhiên như: Hồi quy, Đinh lăng, Ba kích, Cá ngựa, Nhục thung dung, dâm dương hoắc… từ các vùng núi cao Tây Bắc. Sau khi thu thập đầy đủ các dược liệu tự nhiên được rửa sạch, sấy khô chuẩn bị cho bào chế.
 2. Bào Chế Dược Liệu
  Các dược liêu thiên được nghiền nhỏ và trộn đều với nhau theo một công thức gia truyền của nhà thuốc đông y Thầy Toàn. Với hơn 20 năm linh nghiệm chữa bệnh yếu sinh lý và bào chế thuốc.
 3. Cô Đặc Viên Hoàn
  Nguyên liệu dược liệu tinh chế được được nghiền kỹ sẽ được đưa vào máy bào chế cô đặc theo bí quyết của nhà thuốc. Kết hợp thêm một số hương vị tự nhiên cho người sử dụng dễ chịu trong quá trình dùng thuốc.
 4. Đóng Gói Sản Phẩm Thâp Toàn Đại Bổ
  Viên hoàn được sấy khô, đóng hộp và hút chân không theo TCVN của Bộ Y Tế về quy cách bảo quản và Vệ sinh an toàn.

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y THẦY TOÀN

– Tham Khảo-

Các Biến Chứng Bệnh Xuất Tinh Sớm

đông y thầy toàn yếu sinh lý
Biểu hiện của Yếu sinh lý theo Đông Y Thầy Toàn

Liệu Trình Hỗ Trợ Điều Trị Xuất Tinh Sớm Của Đông Y Thầy Toàn

Thảo Dược Thập Toàn Đại Bổ

 1. Ngươi mới bị 1-2 năm
  Nên dùng Thập Toàn Đại Bổ 4-6 Tuần
 2. Người bị >2 năm
  Nên dùng Thập Toàn Đại Bổ 6-8 Tuần
 3. Người bị >3 năm
  Nên dùng Thập Toàn Đại Bổ 8-10 Tuần
 4. Người bị lâu năm >5 năm
  Nên dùng Thập Toàn Đại Bổ 12-16 Tuần

Lưu ý:

 • Người bình thường thì Thập Toàn Đại Bổ của Đông Y Thầy Toàn sẽ có tác dụng tăng cường sinh lý
 • Tác dụng của Thập Toàn Đại Bổ sẽ khác nhau tùy theo cơ địa, khả năng hấp thụ từng người

01 Tuần điều trị gôm 03 hộp thảo dược. Mỗi hộp gồm 140 viên thảo dược dạng cô đặc
(viên nhai, nên dùng sau bữa ăn)

CHÚ Ý:

 1. Tất cả các nguyên liệu của THẬP TOÀN ĐẠI BỔ đều tươi ngon tự nhiên, lành tính dễ dùng và hoàn toàn được thu mua từ các chợ vùng cao nên chất lượng rất đồng đều, đảm bảo, không tác dụng phụ, giá cả hợp lý.
 2. Với kinh nghiệm hàng chục năm điều trị xuất tinh sớm. ĐÔNG Y THẦY TOÀN tin tưởng có thể giúp anh em tiến triển rõ rệt và Tiến Triển Rõ Rệt hoàn toàn theo liệu trình. Nên tùy thuộc anh em bị NẶNG hay NHẸ mà được tư vấn liệu trình phù hợp
 3. Trong quá trình điều trị với anh em bị nặng chưa có tiến triển rõ rệt, Nhà thuốc hỗ trợ 30-50% chi phí để điều trị.

MỌI CAM KẾT CHỈ LÀ TƯƠNG ĐỐI !

thập toàn đại bổ nhà thuốc đông y thầy toàn
Thập Toàn Đại Bổ của nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn

Thập Toàn Đại Bổ có tốt không ?