Gel Titan lừa đảo !

Thời gian gần đây Gel Titan là một từ khóa Hot trên mạng với các đấng mày râu. Bởi dường như các Anh em luôn có ước muốn khẳng định mình bằng việc cậu nhỏ của mình làm sao tO  – dài trong mắt bạn gái ? Một sai lầm nghiêm trọng! Cậu nhỏ không quan trọng là to-dài mà quan trọng là nếu nhỏ mà có võ & khỏe mới chất !

 • Gel Titan là gì ?
 • Gel Titan lừa đảo
 • Gel Titan có tốt không?
 • Cách sử dụng Gel Titan
 • Gel Titan Nga chính hãng ?

Làm tình là một nghệ thuật – Người biết làm tình mới làm người yêu thỏa mãn !

Nghiên cứu bài: Các tư thế quan hệ tình dục tuyệt đỉnh

Gel Titan là gì ?

Gel Titan  – Một sản phẩm của Nga. Chính xác là sản phẩm xuất xứ từ Nga chứ không phải từ Phương Tây nhé !

Gel titan không phải là thuốc và cũng không được bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành. Gel titan là hàng xách tay qua đường tiểu ngạch, không có sản phẩm chính hãng trên thị trường.

Gel titan KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC – Đây chỉ là phụ kiện, đồ chơi tình dục. Nó là môt là Gel hỗ trợ trong tình dục.

gel titan
Những lời quảng cáo Gel titan gây chú ý chỉ là sự lừa đảo

Thành phần trong Gel titan

Thành phần có trong Gel Titan Nga bao gồm các thành phần chính:

 • Chiết xuất từ hoa và lá cỏ roi ngựa (verbena officinalis flower/ leaf extract)
 • Chiết xuất từ dâu tây (fragariavesca fruit extract)
 • axit hổ phách (succinic acid)
 • sodium hyaluronate
 • Hoạt chất cyclopentasi-loxane

Các thành phần chính trong Gel titan phần lớn là nhằm mục đích tạo nên một loại Gel hỗ trợ hoạt động tình dục. Một sản phẩm khá phổ biến ở các nước phương tây.

Gel Titan giúp tO “cậu nhỏ” là lừa đảo !

Gel titan một sản phẩm xách tay. Không có Gel titan nhập khẩu chính ngạch đâu nhé. Vì Gel titan không được Bộ Y Tế cấp phép. Hơn nữa Gel titan không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh, không có chức năng phục hồi sinh lý hay tăng cường sinh lý…

Đơn giản Gel titan chỉ là một Gel hỗ trợ hoạt động tình dục cho đôi lứa thôi. Nó có các thành phần giúp kích thích, kích dục khi bôi & làm các động tác mát-xa dương vật… >> Có thể gọi Gel Tital là thuốc kích dục

Tuy nhiên;

Gel tital luôn được quảng bá với rất nhiều tác dụng:

 • Gel Tital giúp tăng kích cỡ dương vật
 • Gel titan giúp cường dương
 • Gel tital giúp “cậu nhỏ” cứng hơn
 • Gel titan tăng thời gian cuộc yêu, và số lần yêu
yeu sinh ly
Gel Titan – Tác dụng tăng cường sinh lý Nam ?

Sự thật Gel Titan chỉ có tác dụng hỗ trợ trong hoạt động tình dục. Bởi nó là một là Gel bôi trơn có các thành phần kích thích sex. Thực chất Gel titan không có tác dụng làm lớn dương vật hay tác dụng bổ dương, cường dương hoặc là tăng cường sức khỏe sinh lý bằng biện pháp bôi ngoài như vậy !

Tham khảo

Tin từ Báo Tuổi Trẻ

Tháng 5 vừa qua. Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã có quyết định ngưng sử dụng 2 lô thực phẩm chức năng Uy Mãnh Nang. Số lô 0116, nhà sản xuất là Công ty TNHH dược phẩm Hoàng Liên, Khu công nghiệp Hòa Xá, Nam Định. Và lô Avena Plus, số lô 010316, nhà sản xuất là Công ty Medistar VN. Do trong thành phần sản phẩm đều chứa sildenafil, hoạt chất tân dược điều trị chứng rối loạn cương. Tương tự sản phẩm Viagra.
Đây không phải là lần đầu tiên ghi nhận thực phẩm chức năng chứa tân dược điều trị rối loạn cương. Thực tế đã có những sản phẩm rất nổi tiếng trên thị trường có chứa hoạt chất này. Có trường hợp hoạt chất được bổ sung vào thành phần vỏ nang và các cơ quan kiểm nghiệm không phát hiện sildenafil khi chỉ kiểm nghiệm ruột sản phẩm.
Các bác sĩ điều trị cho hay việc sử dụng thực phẩm chức năng chứa tân dược điều trị rối loạn cương là rất nguy hiểm. Do người sử dụng không xác định được liều lượng và rất dễ gặp nguy hiểm. Nếu người dùng có bệnh nền như tim mạch, huyết áp hoặc các bệnh mãn tính nguy hiểm khác.
Tại Bệnh viện Việt Đức cũng đã có những trường hợp nam giới bị liệt dương Sau khi sử dụng thuốc điều trị rối loạn cương quá liều.
Có trường hợp khác (là y sĩ và có hiểu biết về nghề y) đã tự tiêm Papaverine. Một sản phẩm cũng có tác dụng điều trị cương dương. Nhưng đã bị khuyến cáo không được sử dụng để tiêm gây cương do nguy cơ quá liều.
Kết quả là sau khi được tiểu phẫu giải nguy. Khả năng tới 80% là bệnh nhân vẫn có nguy cơ bị liệt dương vĩnh viễn.

Lời khuyên tăng cường sức khỏe sinh lý

Tìm hiểu thêm về YẾU SINH LÝ tăng cường sinh lý

VẬY NÊN QUÝ VỊ CÓ THỂ TÌM HIỂU GIẢI PHÁP TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM –  SẢN PHẨM GIÚP TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM HIỆU QUẢ TẠI ĐÂY